HOẠT

ĐỘNG

GIỚI

THIỆU

KỸ

LÀM

VIỆC

TẠI

NHẬT

BẢN

Với việc già hóa dân số, đất nước Nhật Bản ngày càng cần số lượng lao động cực lớn. Vì lí do đó mà diện kỹ sư đi Nhật đang nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động trong thời gian vừa qua. Để giúp bạn giải đáp “Có nên đi Nhật theo diện kỹ sư không?”, chúng tôi sẽ nêu rõ những lợi ích khi đến Nhật diện kỹ sư đi Nhật:

  • Làm việc tại Nhật đúng chuyên ngành mà bạn đã được đào tạo qua đó có thể học hỏi kiến thức, nâng cao tay nghề phát triển sự nghiệp sau này.
  • Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty ở bên Nhật, và hưởng mức lương cũng như các chế độ làm việc như người bản xứ
  • Sẽ được xuất cảnh ngay khi đậu phỏng vấn với công ty bên Nhật trong thời gian ngắn nhất
  •  Làm việc tại Nhật với visa dạng kỹ thuật, do đó bạn sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi tương tự như người bản xứ
  • Chi phí đi thấp
  • Có cơ hội xin visa vĩnh trú tại Nhật Bản (Tuỳ theo khả năng làm việc của bạn, và khả năng đàm phán với công ty tuyển dụng, bạn có thể gia hạn kéo dài thời gian làm việc tại Nhật lên đến 10 năm)
  • Lương cao
  • Bảo lãnh người thân (vợ, con, bố mẹ) sang Nhật.

Với những lợi ích trên, chắc chắn câu hỏi “Có nên đi Nhật diện kỹ sư” bạn đã có lời giải đáp. Tuy chắc chắn sống ở Nhật, bước đầu bạn sẽ bỡ ngỡ về văn hoá và ngôn ngữ, nhưng chắc chắn đó không phải rào cản quá lớn không thể vượt qua.

Sau câu hỏi “Có nên đi Nhật diện kỹ sư?, chắc chắn khá nhiều bạn cũng băn khoăn cách tìm đơn vị đưa lao động diện kỹ sư sang Nhật uy tín. P-Techno Việt Nam chắc chắn là lựa chọn tốt nhất
 

P-Techno Việt Nam là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu về giớ thiệu kỹ sư sang Nhật làm việc. Chúng tôi không ngừng phát triển lĩnh vực cung ứng nhân lực, với phương châm uy tín đặt lên hàng đầu “ tương lai của bạn – tương lai của chúng tôi” 

>>> P-Techno Việt Nam luôn cập nhật thường xuyên các thông tin công việc giành cho các bạn kỹ sư. Để bạn có thể nắm bắt cơ hội nhanh chóng nhất.

>>> P-Techno Việt Nam tổ chức đào tạo kỹ sư sang Nhật bài bản. Ngoài ra, bạn còn được tạo điều kiện đào tạo tiếng Nhật nhanh chóng nhất bới đội ngũ giáo viên tận tâm
>>> Chi phí đi Nhật diện kỹ sư thấp nhất thị trường
 

>>> P-Techno Việt Nam trực tiếp cung ứng nhân lực cho thị trường Nhật Bản không qua bất kì trung gian nào. Điều đó giúp làm giảm thiểu rủi ro, thời gian và chi phí trung gian cho bạn.